Bộ Bộ Kinh Tâm – Chương 1.4

Bộ Bộ Kinh Tâm – CHƯƠNG 1

Tác giả : Đồng Hoa

Convert : Tàng thư viện

Edit : Thiên Nguyệt


Hắn mỉm cười đỡ tỷ tỷ đứng lên, cất tiếng “Tất cả miễn lễ !”. Sau đó nhìn tỷ tỷ mà cười bảo : “Ta có chút việc nên đến muộn, lát nữa ta cùng Cửu đệ, Thập đệ còn có chuyện thương nghị, cho nên liền cùng nhau đến đây. Chuyện này là nhất thời vừa quyết định, nên cũng không kịp gọi người đến báo trước cho nàng một tiếng”. Tỷ tỷ cười bảo : “Đây cũng không phải sự tình khẩn yếu gì”. Bát A Ca, Cửu A Ca, Thập A Ca bước đến bàn, yên vị vào chỗ của mình, nha hoàn bước đến hầu hạ họ lau mặt, rửa tay, tỷ tỷ xoay người ra bên ngoài ngoài phân phó cho thái giám truyền thiện vào. Ta đứng ở bên cạnh, trong lòng suy nghĩ, tỷ tỷ à! Ngươi đó đối với tỷ như thế nào chẳng lẽ tỷ đã quên rồi sao?

Cửu A Ca sắc mặt không chút thay đổi, Thập A Ca cũng một bộ dạng lưu manh đó, từ lúc bước vào cửa tới giờ, cứ thỉnh thoảng lại liếc mắt ngắm nhìn ta, Bát A Ca khóe miệng dẫn tiếu ý, nhưng dường như có chút mệt mỏi , mắt nhắm hờ suy tư. Tỷ tỷ xoay người đi vào, mỉm cười nói : “Đã có thể dùng bữa”. Bát A Ca gật đầu, lúc này mới mở mắt, nhìn ta cười hỏi, “Đây là Nhược Hy sao? Thời gian trước nghe nói ngươi thân thể không tốt lắm, hiện tại đã điều dưỡng thế nào ?”. Ta trả lời : “Gần như đã khỏe hẳn”. Bát A Ca vừa cười vừa nói : “Người cũng không cần cứng đầu mà đứng như vậy, ngồi xuống đi !”. Ta liếc mắt nhìn tỷ tỷ, thấy tỷ tỷ không có phản ứng gì, liền an vị ngồi xuống.

Trong suốt bữa ăn, thỉnh thoảng Bát A Ca cùng tỷ tỷ cười cười nói nói mấy câu, Cửu A Ca yên lặng mà ăn các món ăn trên bàn, ngược lại là Thập A Ca, ta và hắn ngồi đối diện nhau, hắn chính là vừa ăn cơm, vừa nhìn ta mà cười híp mắt. Bộ dáng của hắn cứ như chưa từng ăn món nào ngon đến thế, mà ta vốn dĩ đang ăn không ngon vì nóng nực, hắn lại cứ nhìn ta không chớp mắt, khiến ta muốn đem thức ăn nuốt xuống cũng không nổi. Trong lòng thầm nghĩ, có phải hắn đang coi ta là “món tráng miệng ngon lành” của hắn không. Ta len lén xem xét một vòng, thấy không có ai chú ý ta, lập tức dùng ánh mắt hung hãn nhất mà trừng trừng nhìn hắn, Thập A Ca đang vui vẻ vừa ăn vừa nhìn ta, thình lình bị ta hù dọa, sửng sờ một chỗ, chiếc đũa đang ngậm trong miệng, cứ thế mà quên lấy ra, cứ như vậy mà sững sờ nhìn ta, ta hù dọa vài giây, vừa nhìn cái bộ dạng ngu ngốc kia đã thấy buồn cười, xoa miệng mà cười một cái, tiếp tục cúi đầu ăn cơm, trong lúc cúi đầu ánh mắt ta lại lơ lãng nhìn quanh, phát hiện tỷ tỷ, Bát A Ca cùng Cửu A Ca đang nhìn ta. Tim chợt nhảy mạnh, cũng không dám ngẩng đầu lên, chỉ cúi đầu mau chóng lùa đũa hai phát, sau đó lập tức quay sang một bên, nghiêng người, duyên dáng tựa bàn mà vừa che miệng ho khụ khụ, vừa hướng tỷ tỷ khoát tay tỏ vẻ không có việc gì. Bỗng nghe được tràng cười to của Thập A Ca, nhưng ta bây giờ đã cảm thấy sợ, không muốn nhìn mặt hắn thêm lần nào nữa , liền giả vờ coi như không có chuyện gì, tiếp tục ăn cơm, chỉ là cảm thấy mặt mũi đang nóng ran

Advertisements

2 phản hồi on “Bộ Bộ Kinh Tâm – Chương 1.4”

  1. bibido nói:

    ơ thế bộ truyện này với bộ http://soujiokita60.wordpress.com/ bên nhà nàng đó đó có gì khác nhau hem nàng


Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s