Khuynh Thế Hoàng Phi – Chương 3.5

Tác giả : Mộ Dung Yên Nhi

Edit : Thiên Nguyệt

Quyển I : Dạ lan phiên vũ tuyết hải tâm

Chương 3 : Phụng vũ hoàng huyết khấp

Cuối cùng, Hàn chiêu nghi cũng không làm khó ta nữa, lại còn tự mình đến nâng ta đứng dậy, nàng ban cho ta một viên nhân ngư tiểu minh châu, ta thoái thác không ít lần, nhưng cuối cùng cũng phải miễn cưỡng nhận lấy. Mãi đến lúc ta rời khỏi Trường Sinh điện cũng không thấy bóng dáng của Kỳ Hữu, ta biết mình lại bị hắn dắt mũi một lần nữa. Ta đoán không sai, hắn cố ý muốn ta đến Trường Sinh điện, mục đích chỉ có một – chính là muốn để ta “xảo ngộ” cùng Hàn chiêu nghi. Nạp Lan Kỳ Hữu, hết thảy mọi chuyện người đều nắm trong lòng bàn tay, mục đích của ngươi rốt cuộc là gì? Ta chỉ có thể chờ đợi, chân tướng rất nhanh sẽ lộ diện.

Trong lúc xe ngựa nặng nề chạy, ta gắt gao nắm chặt trong tay miếng ngọc bội Kỳ Vẫn giao ta bảo quản, nhìn thấy hắn tựa như ta thấy được một con người khác của mình, vĩnh viễn đều tồn tại nửa vời, nói ra càng đau xót. Ta thật sự phải rời khỏi hoàng cung rồi, lần này Kỳ Hữu cũng sẽ chọn cho mình một Vương phi, phải không? Vương phi của hắn sẽ là ai? Lại có ai có thể xứng đôi cùng vị Vương gia vĩ đại như hắn?

Vén lên một góc màn thêu, ngóng nhìn xe ngựa từ Thái Cực điện chạy đi bon bon, lại xuyên qua một dãy hành cung thật dài, thẳng qua Thừa Thiên môn, cuối cùng bức thẳng Phụng Khuyết môn, chỉ cần xuyên qua đạo môn kia, ta liền có thể chân chính ly khai hoàng cung? Tiếng vó ngựa thanh ám trần khởi, một bạch mã từ xa tiến lại, dần tiến vào tầm mắt của ta, thanh y nam tử tay nắm chặt cương, thúc mạnh vào sườn ngựa mà phóng, tay áo phiêu phiêu trong gió. Xe ngựa cách hắn càng ngày càng gần, ta cố gắng chống lại ánh mắt mang đầy biểu tình phức tạp của hắn, trong lòng dấy lên một trận chua xót.

Ta khẽ buông lơi cánh tay, tấm rèm cũng theo đó buông xuống, rèm vừa buông, liền đem ta và hắn cách trở hoàn toàn, ta siết lấy ngọc bội trong tay, càng lúc càng mạnh, khiến lòng bàn tay trở nên đau nhói, các đốt ngón tay cũng trở nên trắng bệch. Kỳ Vẫn … ngọc bội này, ta sẽ vĩnh viễn thay ngươi bảo quản.

Ra khỏi Kim Lăng thành, lại phát hiện Vân Châu tay vác hành ly nặng nề, đứng chờ ta trên đường từ kinh thành trở về Tô Châu, nàng nói Hán Thành vương có phân phó, muốn nàng đi cùng ta để hầu hạ, bảo hộ ta. Nàng còn thay hắn nói đến ta một câu: “Tin vui còn chờ phía trước”!

Ta tin tưởng hắn, không chỉ bởi vì hắn là ân nhân của ta, ta tin tưởng hắn tới giờ bởi vì mỗi lời hắn nói đều chắc chắn như đinh đóng cột, nếu không nắm chắc phần thắng, hắn tuyệt không làm. Có lẽ lần sau trở lại Kim Lăng ta sẽ có thể biết được chân tướng sự tình, mà giờ ta sẽ tới Tô Châu thành, cùng với nhân vật được hắn phái tới để giám sát nhất cử nhất động của ta Vân Châu, tĩnh lặng mà chờ tin lành.

Advertisements

2 phản hồi on “Khuynh Thế Hoàng Phi – Chương 3.5”

  1. hoaquynh123 nói:

    hihi,thank ss nha

  2. dzitcap nói:

    trời mới có mở đầu thoai mà….âm u tè le…tội nghiệp giai nhân quá *sụt sùi*


Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s