Khuynh Thế Hoàng Phi – Chương 11.1

Tác giả: Mộ Dung Yên Nhi

Chuyển ngữ: Thiên Nguyệt

Quyển I: Dạ lan phiên vũ tuyết hải tâm

Chương 11: Âm sơn minh huyết sỉ

Âm sơn kéo dài xuyên suốt lãnh thổ hai nước, dài bốn trăm dặm, từ bắc vào nam kéo dài một trăm năm mươi dặm (đơn vị cổ xưa: 1 dặm = 360 bước). Địa thế cao, dốc, đỉnh núi cao, đồi núi trùng trùng điệp điệp, nơi nơi đều có quái thạch, vách núi đen ngòm sừng sững dựng nên những vách tường kiên cố. Đây chính là nơi giao nhau của Biện quốc và Hạ quốc.

Bốn ngày trước, ta đi cùng Liên Thành và đại quân đến biên quan, trước mặt hai mươi dặm chính là Âm sơn, cảnh vật đập vào mắt là cánh đồng hoang vu dài mênh mang vô tận, tuyết phong vạn dặm, gió bắc thổi qua mười vạn tướng sĩ, lạnh thấu tứ chi, thế nhưng bọn họ dứt khoát không nghỉ, ra sức bảo vệ quân trướng, đề phòng tập kích bất ngờ.

Mà ta lúc này đã một thân nam trang, tóc mai cũng đã giấu gọn vào mũ, sắm vai một gã sai vặt theo hầu Liên Thành. Suốt bốn ngày nay, ta vẫn luôn ở trong chủ trướng, một bước không rời, bởi vì Liên Thành không cho phép. Mỗi ngày đều thấy Liên Thành triệu tập các vị phó tướng, cùng bàn luận về đại hình Âm sơn, tìm kiếm một cửa khẩu có thể đột phá, giành chiến thắng ngay trong một trận.

Ta thật cảm thấy kỳ quái, Liên Thành đường đường là Thừa tướng một nước, xuất binh đánh giặc sao lại phiền tới hắn đích thân cầm binh, mấy ngày nay nghe hắn đàm luận cách bố trí phục binh, thiết lập cạm bẫy cho địch quân, quả thật vạn phần sâu sắc. Chỉ sợ đến cuối đó cũng chỉ là lý luận suông, đem mười vạn quân chôn thây tại Âm sơn. Âm sơn này chính là phòng tuyến quan trọng nhất của Hạ quốc, Hạ quốc hoàng đế chắc chắn đặc biệt lưu tâm đến nơi này, Liên Thành nếu như không có đủ chính kiến rõ ràng cùng quyết tâm cao độ, sợ rằng rất khó công phá.

“Triệu tướng quân, thám tử chúng ta phái đến Âm sơn do thám vẫn chưa trở về sao?” Liên Thành sau khi đem kế hoạch hảo hảo bố trí, chợt trầm ngâm nói.

Một số tướng lĩnh sau khi lĩnh mệnh đã nhanh chóng rời đi, quân trướng vốn dĩ náo nhiệt nhất thời an tĩnh lại, Liên Thành có chút mệt mỏi, tựa lưng vào chiếc ghế lót lông ngân hồ, nhắm mắt dưỡng sức giây lát, đã hơn ba ngày nay hắn không hề nghỉ ngơi, hiện tại nhất định đã mệt đến chết được, Lãnh binh đánh giặc vốn là việc vất vả nhất, hắn vì sao khi không lại tự tiếp nhận việc khổ sai như thế này?

“Bốn năm, nàng nguyện ý chờ không?”

Lời hứa hẹn của Liên Thành chợt hiện lên trong tâm trí, quanh quẩn không dứt. Ta không dám tin, đưa mắt nhìn chằm chằm Liên Thành lúc này đang nhắm mắt dưỡng thần. Chẳng lẽ, lần này tấn công Âm sơn là hắn chủ động hướng Hoàng thượng xin đi, là vì ta?

“Liên Thành ….” Ta kìm lòng không đặng mà gọi một tiếng, hắn thản nhiên ứng ngữ đáp lời, đôi mắt vẫn như trước không mở ra.

“Mệt lắm phải không?” Ta bước đến sau lưng hắn, hai tay giúp hắn xoa bóp hai huyệt thái dương, nhẹ nhàng vuốt ve, coi như đây là một chút tâm ý của ta đi.

Thân thể hắn lúc ta vừa đụng vào đột nhiên cứng đờ, sau đó chậm rãi thả lỏng, hưởng thụ sự vuốt ve của ta, trên mặt xuất hiện nụ cười nhàn nhạt, ấm áp tựa xuân phong “Chỉ cần lần này thuận lợi chiếm được Âm sơn, không bao lâu nữa sẽ ….” Hắn không chút để tâm mà nói ra suy nghĩ.

“Không cần khiến bản thân phải khó xử” Động tác ở tay của ta chợt dừng lại trong giây lát, sau đó nhanh chóng tiếp tục vuốt ve.

Thật lâu sau, hắn vẫn không đáp lời, hô hấp bình tĩnh cùng cơ ngực nhè nhẹ lên xuống phập phồng của hắn cho ta biết, hắn đã ngủ say. Cẩn thận thu hồi động tác ở bàn tay, ta thở dài một tiếng như có như không “Thực xin lỗi!”

Advertisements

6 phản hồi on “Khuynh Thế Hoàng Phi – Chương 11.1”

  1. ss ơi, e mới xây nhà, ss cho e hỏi hình nền nhà ss size mấy x mấy mà hết được màn hình vậy? e muốn để 1 hình mà hết cả nền luôn nhưng mà ko thấy chế độ đó, nó toàn ra title(1 hình nhiều cái hết màn hình), nếu e chọn no repeat thì nó đc có 1 góc :((
    tks ss ạh

  2. hoaquynh123 nói:

    Mấy hôm bận nên hổng vào nhà ss ủng hộ đc, hì.Thế là đc đọc luôn 2 chương nè,hí. Đúng như em tưởng tượng Liên Thành phải mặc đồ trắng mới đúng.


Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s