Khuynh Thế Hoàng Phi – Chương 11.3

Tác giả: Mộ Dung Yên Nhi

Chuyển ngữ: Thiên Nguyệt

Quyển I: Dạ lan phiên vũ tuyết hải tâm

Chương 11: Âm sơn minh huyết sỉ

Gió bắc gào thét, chúc quang lay động, ta nằm bên trong quân trướng đã lâu vẫn không thể đi vào giấc ngủ, càng nghĩ đến thám tử kia càng thấy quen mắt, ta khẳng định mình đã gặp qua hắn ở đâu đó. Còn cả lời nói của hắn, thật sự đáng nghi, quân đội đóng ở Âm sơn mà chỉ có bốn vạn? Ta nhớ rõ khi phụ hoàng tại vị, người coi Âm sơn là biên phòng quan trọng bậc nhất , quân đội đóng tại đây ít nhất phải hơn bảy vạn, hiện tại Hạ quốc hoàng đế lại chỉ để có bốn vạn, chẳng lẽ lại thiếu coi trọng như vậy sao?

Ta từ trên giường ngồi bật dậy một phát mạnh, rất nhanh phóng ra khỏi quân trướng, hướng về quân trướng đang giam giữ mật thám kia một đường đi thẳng, vén màn cửa tiến vào, chỉ thấy hắn đang nằm trên nền tuyết, vẫn bị trói gô như cũ, vừa thấy ta đến, trong mắt hắn có một tia ngạc nhiên.

Ta ngồi xổm xuống nhìn hắn đang nằm trên mặt đất: “Trần Dịch Chi giáo đầu, có hay không vẫn còn nhớ bản công chúa?” Ta đã nhớ ra hắn, hắn chính là giáo đầu phụ trách huấn luyện cấm vệ quân trong hoàng cung, với sự trung thành của hắn mà, không thể nào có chuyện hắn sợ chết mà bán đứng Hạ quốc, khai ra bí mật quân tình.

Nghe ta nói xong, hắn kinh ngạc nhìn ta đánh giá thật lâu sau, rốt cuộc trong mắt khôi phục lại thần thái, lập tức ngồi dựng dậy, hướng ta dập đầu “Phức Nhã công chúa, người còn sống.”

“Đừng gọi ta là công chúa, ta không có thuộc hạ như ngươi, phụ hoàng bị người soán vị, ngươi chẳng những không cản ngăn mà còn hùa theo Nhị hoàng thúc. Hiện tại ngươi lại không màng tính mạng mà chạy tới biên quan đây truyền tin tức giả, ngươi còn mặt mũi gọi ta là công chúa?” Ta dùng sức túm lấy cổ áo hắn, trừng mắt tức giận.

“Quốc gia gặp nạn, thất phu phải có trách nhiệm. Biện quốc muốn đánh Hạ quốc ta, chẳng lẽ người muốn ta giương mắt nhìn Biện quốc đoạt lấy giang sơn Hạ quốc, giết con dân ta? Huống hồ, hoàng đế hiện tại là một hảo hoàng đế!” Hắn nói ra những lời chính nghĩa, phảng phất, người sai là ta.

“Hảo hoàng đế? Nhưng ngươi quên rằng ta là công chúa sao?” Ta cười lạnh một trận, thất vọng nhìn hắn. Chẳng lẽ phụ hoàng ta không phải là một hảo hoàng đế? Chẳng lẽ Thuần vương soán vị là một việc kinh thiên nghĩa địa?

“Người vĩnh viễn là công chúa trong mắt Dịch Chi” Hắn nặng nề mà dập đầu.

“Vậy ngươi nói cho ta biết, Hạ quốc có bao nhiêu quân đóng ở biên phòng?” Hiện tại an nguy của Liên Thành mới là vấn đề trọng yếu của ta, những việc khác lúc này đều có thể gác qua một bên.

Hắn do dự trong chốc lát mới mở miệng “Ta nói thật với người, Hạ binh đóng ở biên phòng có tám vạn. Ba ngày trước, Kỳ quốc phái tới mười vạn đại quân tiếp viện, Biện quân lần này tiến công, chắc chắn toàn quân bị diệt.”

Tay của ta buông lỏng, trong đầu một mảng trống rỗng, vô lực ngồi xuống nền đất lạnh lẽo. Mọi việc quả là như ta sở liệu, thật sự có vấn đề. Thứ này căn bản là một cạm bẫy được tính trước, Liên Thành lúc này chẳng phải đang nguy hiểm như ngàn cân treo sợi tóc sao?

“Biện quân đã xuất phát từ buổi trưa hướng biên phòng thẳng tiến, sợ rằng giờ này đã như cá trong chậu, căn bản chạy không thoát. Công chúa, thừa lúc đại binh chưa đánh đến đây, người nhanh chóng dẫn một vạn tàn binh này chạy trốn đi” Hắn có thâm ý nhắc nhở ta.

“Ngươi nói …. mười vạn viện binh của Kỳ quốc, chủ soái là ai?” Linh quang chợt lóe, ta cất tiếng hỏi.

“Kỳ quốc – Tấn Nam vương và Hán Thành vương” Hắn không thấy rõ nhãn thần của ta, vẫn tiếp tục trả lời vấn đề ta hỏi.

Lời của hắn chưa dứt, ta đã chạy nhanh ra ngoài, khẩn cấp tìm được Lý phó tướng, đem tình huống hiện tại nói giản lược qua một lần, cũng khẩn cầu hắn giúp ta, hiện tại chỉ có một biện pháp này có thể cứu Liên Thành. Nếu như bất thành, ta sẽ chôn cùng một chỗ với hắn, dù sao hắn hiện tại rơi vào hiểm cảnh, đều do ta ban tặng. Nếu không phải ta không hề lo lắng mà đáp ứng ước hẹn bốn năm của hắn, hắn sẽ không khẩn cấp xuất binh tiến đánh Hạ quốc, ta phải chịu trách nhiệm với lỗi sai của mình.

Advertisements

9 phản hồi on “Khuynh Thế Hoàng Phi – Chương 11.3”

 1. hoaquynh123 nói:

  Giờ chị mới biết mình sai hử, muộn quá rùi đấy nhỉ,hì

  • Như Như nói:

   ng iu onl 24/24 hay sao mà nhanh dữ vậy >”<
   làm công cuộc ôm tem của ta fai gác vô thời hạn nè

   • hoaquynh123 nói:

    online nhìu vào buổi tối thui, hì. tên em trai hè chơi điện tử nên lúc nào nó rảnh thì nhảy vào nhà ss Tử nguyệt coi xem có chương mới để đọc hay chưa thui.Gặp may khi chưa ai comment thì comment ửng hộ ss luôn ý mà.Hì

 2. jade nói:

  mình yêu anh Liên Thành mất rồi.hic.cảm ơn ss

 3. hoaquynh123 nói:

  Há há, giờ mới tìm thấy mấy bài vietsub các bài nhạc ở nhà ss nè,Hoa thái hương vs Thần cung ý. Thích quá, thích mấy bài này mà mãi mới tìm đc Vietsub.Em đi nghe đây ,hí

 4. ss ơi sao e chọn hình size 1900×800 rồi mà sao vẫn ko dãn hết đc màn hình ạh? ss chọn chế độ nào thế ( e thử hết tile no repeat tùm lum tà la ròi mà nó vẫn vậy, đc có 1 góc), giờ hem biết làm sao

 5. @Quỳnh : Chưa trễ mấy, Liên Thành còn sống là chưa trễ, giác ngộ trễ tí nữa là Liên Thành toi rồi =]]

  E coi vietsub thấy sao, hay kg =]]]

  @Như Như : Tại nàng kg chịu chăm vào nhà ta *cười ngây thơ*

  @Jade : Hehe, ai cũng đổ ầm ầm với Liên Thành mà, cảm ơn e đã ủng hộ :-*

  @Phiêu Tuyết : Ss chọn “chính giữa, no repeat, fixed”, có thể e chọn kg đúng 1 trong 3 cái nên nó mới kg trải ra

  • hoaquynh123 nói:

   hay, xem vietsub thì thấy hay hơn nữa ý.mà sao các bài hay toàn để trong các MV đam mỹ thé nhỉ.Thế càng tốt , vừa được coi nhạc hay, vừa đc ngắm nhìu mỹ nam,hì

   • Nhạc Trung với Nhật, cái nào coi vietsub cũng vô cùng thú vị vì lời rất ư có ý nghĩa 😉

    Quan điểm nhạc hay là muốn tìm nhạc hay cứ xem MV đam mỹ, nhạc hay nào cũng lôi ra dùng cả rồi =]]]]]]]]


Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s