Khuynh Thế Hoàng Phi – Chương 12.8

Tác giả: Mộ Dung Yên Nhi

Chuyển ngữ: Thiên Nguyệt

Quyển 2: Kim bôi liễm liễm hiểu hàn trang

Chương 1: Kim lũ đăng phượng khuyết

Nghe đến đó, ta chỉ khẽ mỉm cười, không ngờ Hàn Minh quả thật nghe theo lời ta nói trước lúc ra đi, quả nhiên đi tìm Kỳ Hữu. Nhưng bọn họ chỉ mới hợp tác từ một năm trước, nói như vậy, Hàn Minh dùng thời gian một năm để điều tra Kỳ Hữu, sau đó mới yên tâm hợp tác. Hàn Minh, con người này tuyệt đối không đơn giản, làm việc cẩn thận không hề qua loa, cẩn thận quan sát ngôn từ, hành động của người khác, khó trách hoàng thượng có thể an tâm đem ba mươi vạn cấm quân giao cho hắn toàn quyền xử lý.

“Thế sao?” Ta bình tĩnh đáp lời hắn, sau đó xoay người bước xuống giường, loạng choạng bước về phía cửa sổ. Hàn phong thổi lên mặt, cơ mặt vốn đang nóng hừng hực đến khó chịu liền đặc biệt thoải mái, triệt tiêu chút men say cuối cùng khiến ta hoàn toàn thanh tỉnh.

“Có thể nói cho ta biết vì sao Hàn chiêu nghi lại thống hận Hoàng hậu như vậy không?”

“Ngươi có biết vì sao Hàn chiêu nghi không thể sinh con không?” Hàn Minh chỉ cần một câu liền có thể làm bừng tỉnh người trong mộng, hắn tiếp tục nói, thanh âm băng lãnh vốn ngàn năm không đổi nay lại hỗn loạn đau xót “Là Đỗ hoàng hậu làm hại, ả sợ Hàn chiêu nghi nếu có thể sinh hạ hoàng tử sẽ gây ảnh hưởng đến địa vị của ả và thái tử, cho nên âm thầm mua chuộc thị nữ bên cạnh Hàn chiêu nghi, mỗi ngày hạ độc vào trà của chiêu nghi, nàng không chút ý thức được tình huống, cứ thế uống suốt nửa năm. Rốt cuộc có một ngày, cung nữ đó đem sự thật nói ra. Hàn chiêu nghi liền nổi cơn thịnh nộ, lôi nàng đến chỗ hoàng thượng tố giác tội trạng. Chỉ là, đi được nửa đường thì cung nữ kia bị người dùng ám khí diệt khẩu, thế là việc này cứ như vậy chìm sâu, không còn cách nào khác.”

Ta cúi đầu suy ngẫm từng câu nói của Hàn Minh, rõ ràng không đúng. Ta đang muốn mở miệng tiếp tục hỏi, hắn lại dùng thanh âm lạnh lẽo cất tiếng hỏi ngang “Ngươi cùng ta trở về Kỳ quốc có được không?”

“Nếu ta trở về, kế hoạch của các ngươi nhất định sẽ bị nhìn ra. Huống hồ …. Liên Thành sẽ không để ta rời đi.”

Thu phong cuồn cuộn thổi, một chút hương vị ám trầm xộc lên nồng nặc trong khoang mũi. Ta đem cửa sổ đóng lại, gợi lên một chút giễu cười “Ngươi đi đi.”

Xung quanh một trận trầm mặc, trầm mặc đến mức làm ta tin rằng trong tẩm cung này chỉ có ta tồn tại, buồn bã cùng áp lực dấy thẳng trong lòng: “Ngươi đang lo lắng cho ta sao? Kỳ thật, ngày ấy ngươi trợ ta rời khỏi hoàng cung, ngươi đã không còn nợ ta bất kỳ điều gì. Vì vậy, không cần phải canh cánh ở trong lòng.”

Ta nghe thấy một tiếng thở dài khe khẽ, là từ trong miệng hắn truyền đến “Vậy ngươi bảo trọng.”

Chỉ là một câu, nhưng rõ ràng có thâm ý khác, ai cũng có thể hiểu được, hậu cung vĩnh viễn là nơi tàn khốc nhất, cho dùng ta không muốn cùng người tranh đấu, nhưng người khác vẫn sẽ bất chấp mọi thủ đoạn, dù có là thủ đoạn tàn khốc nhất để hãm hại ta, ta có thể an toàn tồn tại giữa một cuộc sống như thế này sao?

Advertisements

3 phản hồi on “Khuynh Thế Hoàng Phi – Chương 12.8”

 1. hoaquynh123 nói:

  hì, lại được Tem nhà ss rùi, hì
  Hum nay ss định tặng quà vì mý hum ko pót hả ss
  hi hi, thế càng thích

  • Tại bữa đang có hứng tính xong chương 12 tặng mọi người nhân 8/8 luôn nhưng ai dè bị điên nên hoãn lại, h xong chuyện nên trả 1 lần =]]]]]]
   Ss làm hoài là bỏ công việc luôn => chết đó :D, cảnh trên bàn ss lúc này đảm bảo có 1 kg 2 zồi =))


Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s