Khuynh Thế Hoàng Phi – Chương 22.4

Tác giả: Mộ Dung Yên Nhi

Chuyển ngữ: Thiên Nguyệt

   Quyển 2: Kim bôi liễm liễm hiểu hàn trang

Chương 11: Lãnh hương dục đoạn trường

Ta vẫn như cũ duy trì bộ dáng an nhiên tĩnh tại nhìn lên phía chân trời không nói một lời, ở trong mắt bọn họ hành động của ta hẳn gọi là làm càn. Nhưng thật ra, ở trước mặt Kỳ Hữu ta không muốn ngụy trang chính mình, ta sợ bản thân chỉ cần giả dối một chút, một chút thôi thì phần tình yêu thuần khiết còn sót lại trong ta và Kỳ Hữu sẽ bị vấy bẩn đi, cho nên ta sẽ không vì thân phận của chàng mà ủy khuất chính mình xu nịnh chàng.

“Ngươi lui ra đi.” Âm thanh của chàng tuy thấp lại mang theo thập phần quyết đoán, giữa sương phòng trống vắng vang lên lại đặc biệt trong trẻo.

Chỉ nghe một tiếng đóng cửa rất nhỏ, trong phòng lại lâm vào một mảnh im lặng, giống như chỉ có một mình ta.

“Phức Nhã!” Một tiếng mềm nhẹ khẽ gọi, lại ngắn gọn hai chữ, không tạo thành câu cú.

Tay của ta xoa xoa ngưỡng cửa sổ, đầu ngón tay nhẹ phủi qua lớp bụi trên đó, lạnh nhạt thở dài, “Đã trải qua nhiều khúc chiết như vậy, thoái nhượng của ta ngược lại chỉ đổi lấy một lần lợi dụng của chàng.”

“Nàng có biết, Kỳ Tinh đã biết quá nhiều.” tiếng bước chân chàng vừa khởi, tựa hồ đang bước về phía ta.

“Cho nên, chàng quyết định lợi dụng ta để loại bỏ tảng đá ngáng chân này, củng cố địa vị của chàng.” Ta tận lực làm cho thanh âm của mình có vẻ thực bình tĩnh, không hỗn loạn quá nhiều cảm xúc, “Nói cho ta biết, chàng như thế nào biết được quan hệ của ta cùng với Kỳ Tinh.”

“Hàn Minh.” Hai chữ ngắn ngủn lại càng chứng thực phỏng đoán của ta, chỉ có hắn biết ngội ngọc bội đặt trong tay Đỗ Hoàng hậu là Kỳ Tinh đã tặng ta, như vậy…… hắn bán đứng ta sao?

Cảm giác được chàng đã đến bên cạnh, cỗ khí tức thanh nhã kia khiến cho ta thở cũng không nổi, ngực dị thường nặng nề, đối với chàng, ta nên đối mặt như thế nào?

“Ta đã cho hắn cơ hội, thậm chí đem Linh Nguyệt tứ hôn cho Hàn Minh, chỉ vì muốn hắn an phận làm một Vương gia, nhưng ta thoái nhượng một bước, hắn lại thừa thế tiến lên một bước, thậm chí lợi dụng thân phận của nàng, muốn tố giác âm mưu của ta năm đó.” Âm thanh trong trẻo nhưng trong lời nói lại ngập tràn lạnh lẽo cùng bất đắc dĩ.

“Làm gì được, căn bản không ai có thể chứng minh thân phận của ta……” Tay của ta nhanh chóng bấu chặt ngưỡng cửa sổ, phải, ai cũng không thể chứng minh, trừ Hàn Minh…… Câu nói của ta đột nhiên bị Kỳ Hữu cắt ngang, “Mấy ngày trước Kỳ Tinh còn bí mật ở dân gian thẩm tra vị thần y từng giúp nàng hoán dung! Nàng nói xem mục đích của hắn là gì?”

Ta đột nhiên xoay người, nội tâm trăm mối cảm xúc ngổn ngang, ta thế nhưng lại chẳng hay biết gì……

“Thông minh như nàng sẽ không thể không hiểu chuyện này lợi hại ra sao.” thần sắc của chàng phá lệ nghiêm túc, “Hôm nay ta chỉ là muốn thử tình cảm của hắn đối với nàng rốt cuộc sâu nặng ra sao, quả nhiên, thử một lần liền ra.” Chàng đột nhiên đem ta kéo vào lòng, dùng lực mạnh đến mức khiến ta không thể thở, “Lợi dụng nàng, ta cũng là bất đắc dĩ.”

“Chàng không sợ…… Kỳ Tinh không thắng được chàng nước cờ này sẽ chẳng nể nang gì nữa, lôi ta theo hắn xuống nước?” Nước mắt lặng yên rơi xuống, rơi giọt trên long bào của chàng, chầm chậm khuếch tán.

“Nếu không nắm chắc, ta tuyệt không cho nàng bước vào Thiên Lao.”

Tiếng khóc không thể kiềm nén được nữa từ trong miệng thoát ra, thanh âm đột nhiên đề cao, “Nạp Lan Kỳ Hữu, ta hận chàng!” Khi những lời này thốt ra từ miệng ta, thân hình của chàng chợt sững lại, nhưng tay vẫn nhẹ nhàng vỗ về lưng ta.

“Thực xin lỗi, từ nay về sau ta không bao giờ lợi dụng nàng nữa, ta thề.” Thanh âm của chàng rất là chân thành, trong giọng nói lại tràn ngập ý muốn an ủi.

Ta không nói tiếng nào, dựa vào người chàng khóc rống, như thể muốn đem ủy khuất thống khổ mấy năm nay dồn làm một phát tiết ra, trong lòng lại âm thầm cảnh cáo chính mình, đây là lần cuối cùng ta rơi lệ, một lần cuối cùng.

Cũng không biết ở trong lòng chàng khóc bao lâu, mới phát hiện chính mình nước mắt đã khô cạn, còn lại lúc này chỉ là những tiếng nức nở. chàng khẽ thở dài một cái, lực ôm tay cũng thuyên giảm đôi chút, từ bá đạo chuyển thành ôn nhu, “Lần đầu tiên, nàng ở trước mặt ta khóc.”

Những lời này của chàng tựa hồ ẩn giấu rất nhiều cảm xúc, phức tạp, vui sướng, bất đắc dĩ, kích động…… Chỉ vì ta ở trước mặt chàng khóc?

“Nàng biết không, mỗi lần nhìn nàng cho dù đau đớn cũng không chịu la lên một tiếng, luôn cứng cỏi kiên cường, luôn lấy ý cười để che dấu, khi đó ta liền nói với chính mình, ta muốn chiếu cố nàng trọn đời trọn kiếp.” Bàn tay to dày của chàng không ngừng vuốt ve tóc ta.

“Chàng là đế vương, chàng có bao nhiêu thê tử như vậy, chàng làm cách nào chiếu cố ta trọn đời trọn kiếp?” Ta nghẹn ngào nói.

Một tiếng cười nhẹ đột nhiên vang, “Nàng đang ghen sao?” Thanh âm kèm theo cảm giác kích động không thể giấu kiếm.

“Phải nha, ta ghen.” Ta hừ lạnh một tiếng lại cảm thấy thanh âm của mình không được tự nhiên cho lắm, muốn nói gì thêm để giải thích. Chàng lại đem ta hơi đẩy ra một chút, mâu quang như nước chăm chú nhìn ta, cất giấu vô số nhu tình,“Hậu cung ba nghìn nhân, ngàn vạn sủng ái chỉ dành duy nhất nàng, đây là hứa hẹn ta dành cho nàng.”

Đang bi kịch lắm mà sao tym hồng bay bay~~

Advertisements

5 phản hồi on “Khuynh Thế Hoàng Phi – Chương 22.4”

 1. Trang nói:

  Không biết là thật lòng hay là nói dối để lợi dụng phức nhã a
  cho dù thế nào chap này cũng ngọt ngào a

 2. ruacon2901 nói:

  Thanks ty nka truyen tkat su rat hay. Muoj rat tkjck mot hoang de nku Kj Huu vua lank khoc vo tjnk laj muu mo nkung khj yeu tkj rat tkat long a

 3. Hoàng Linh nói:

  Không biết được rằng liệu KH ca có lần nào lại lợi dụng PN hay không? Haizzz..
  Tks nàng. Ước gì ngày nào nàng cũng thần tốc thế này có phải vui không? :”>

 4. Trúc hà nói:

  PN buồn vì KH lợi dụng vậy cái chết của KT thì s?vẫn thấy tội cho chàng quá!Hàn Minh và KH đến nay hãy còn khó hiểu thật.Linh cảm KH sẽ lợi dụng nàng lần nữa.

 5. hoaquynh123 nói:

  đúng là cung cấm sau như biển, chất chứa bao âm mưu, thủ đoạn, sống trong đó thiệt tâm đau quá thôi,haizzzzz, ai cũng có lý do ,ai cũng có nỗi bất đăc dĩ


Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s