Khuynh Thế Hoàng Phi – Chương 27.9

Tác giả: Mộ Dung Yên Nhi

Chuyển ngữ: Thiên Nguyệt

Quyển 3: Thùy đạo vô tình đế vương gia

Chương 5: Hiểu mộng mê vũ y

“Hoàng phi……” Hoán Vi run run gọi ta, tựa hồ nàng đã nhận ra điều gì, trong mắt lóe lệ quang.

“Tĩnh phu nhân đẻ non.” Ngự y thẫn thờ thán một tiếng, tiếc nuối lắc đầu.

“Ngươi nói cái gì? Đẻ non?” Kỳ Hữu thanh âm trong khoảnh khắc đề cao, mắt lộ ra hàn quang, “Hảo hảo như thế, tại sao lại đẻ non?”

Ngự y nơm nớp lo sợ liếc mắt nhìn ta một cái, thanh âm ngơ ngác có chút run rẩy, “Dường như là…… Là…… Phá thai dược.”

Không đợi Kỳ Hữu kịp có phản ứng, Ôn Tĩnh Nhược đã suy yếu gọi, “Hoàng Thượng……”

Chàng lập tức tiến lên cầm chặt tay nàng, “Trẫm ở đây, đừng sợ.”

“Là nô tì sơ ý bị ngã trên mặt đất…… Nô tì vô năng, không thể bảo vệ tốt hài tử….. Cầu Hoàng Thượng…… Giáng tội.” Nàng càng nói càng kích động, nước mắt khống chế không được mà theo khóe mắt hoa lạc, từng giọt đọng trên giường, tạo thành một mảng lớn.

“Không có việc gì, trẫm không trách nàng. Hảo hảo ngủ một giấc, cái gì cũng đã qua rồi.” Chàng nhẹ giọng an ủi nàng.

Nàng vô lực cười, dư quang đảo qua ta. Đem bàn tay bị chàng nắm lấy âm thầm rút về, nhắm mắt lại, hỗn loạn ngủ đi.

Kỳ Hữu thật sâu ngắm nhìn dung nhan đang nằm trên giường, lát sau quay đi vẫn là luyến tiếc quay đầu nhìn lại một cái thương tiếc, rồi đem tầm mắt quét về phía chén thuốc đã tan thành từng mảnh, lại dời về phía ta, “Theo trẫm ra ngoài.” Không chờ ta cóphản ứng, chàng đã nhanh chóng quay đi, hướng về phía chính điện.

Bước chân đã ta không còn ổn định nhưng vẫn cố gắng bắt kịp theo cước bộ của chàng, bước vào đại điện yên tĩnh không người, thanh lãnh nhưng quá đỗi lạnh lẽo, phá lệ thê lương. Chàng nhìn ta thật lâu sau, gằn từng tiếng lạnh giọng hỏi, “Có phải hay không do nàng làm?”

Ta nhìn lại ánh mắt hung ác nham hiểm của chàng, dùng một thanh âm thực hư miểu mà trả lời, “Phải!”

Âm chưa dứt, một cái tát đã muốn hung hăng hướng thẳng vào mặt ta,“Ba” Một tiếng ở trong đại điện vang vọng qua lại. Ta vì cái tát đột ngột này mà lùi mạnh về sau liên tục mấy bước, rất nặng, một chút cũng không lưu tình, đem ta đánh đến trong đầu ong ong, một mảng trống rỗng.

Ta từng đoán rằng, chàng sẽ quở trách ta, chàng sẽ không thèm nhìn ta, chàng sẽ xa cách ta, vạn vạn cũng không dự đoán được, chàng sẽ đánh ta. Thậm chí không hỏi ta vì sao, đã liền tát ta. Rất đau, thật sự rất đau.

“Ngươi từ khi nào lại trở nên tâm ngoan thủ lạt như thế!” Chàbg phẫn nộ chỉ vào ta, thanh âm chất vấn.

Tầm mắt của ta thủy chung bồi hồi ở trên mặt chàng, một khắc chưa từng rời đi. “Đúng vậy, con người ai rồi cũng sẽ thay đổi.”

Trong mắt chàng hoàn toàn chỉ là thất vọng, không mang chút cảm tình hướng ta cười lạnh một tiếng, “Đó là cốt nhục của trẫm, ngươi ngay cả một đứa nhỏ chưa chào đời cũng không buông tha sao?”

“Phải, ta đố kỵ, nàng dựa vào cái gì mà có được hài tử của ngươi.” Ta đột nhiên lên tiếng, kích động rống lên một tiếng, lê ngưng tụ dày đặc nơi hốc mắt nhưng thủy chung không thể rơi thành giọt, “Ta giết hài tử duy nhất của Hoàng Thượng, ngài có trừng trị ta như thế nào, ta đều không oán ngôn.”

Thanh âm của chàng so với ta còn vang dội hơn, đem toàn bộ hồi âm của ta đang vang vọng giữa đại điện át đi, “Ngươi cho là trẫm thật sự không dám xử tội ngươi sao?”

Ta không hề nói gì, tĩnh nhiên mà nhìn chàng, mà chàng cũng đứng đó nhìn ta đến thật lâu sau. Ở trong ánh mắt đó, ta đã cố tìm kiếm nhưng vẫn không thể tìm ra phiếm nhu tình thường thấy. Chàng mạnh mẽ khép lại hai mắt, khi mở ra, biểu tình đã trở nên đạm nhạt như cái mà mọi người thường thấy. Không hề nhìn đến ta, khinh nhiên phẩy tay áo bỏ đi không có nửa phần lưu luyến.

Ta một tiếng cười lạnh, huyễn vô phiêu đãng giữa đại điện.

Advertisements

One Comment on “Khuynh Thế Hoàng Phi – Chương 27.9”

  1. \H nói:

    Hic… Lieu Ky Huu co lanh nhat vo tinh voi Phuc Nha luon khong nhi? Buon qua…


Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s