Khuynh Thế Hoàng Phi – Chương 28.4

Tác giả: Mộ Dung Yên Nhi

Chuyển ngữ: Thiên Nguyệt

Quyển 3: Thùy đạo vô tình đế vương gia

Chương 6: Táng hoa diệc tâm thương

“Hoàng Thượng cũng biết,trong thời khắc sinh mệnh của nàng bị đe dọa, nàng vẫn như trước mà nghĩ đến Hoàng Thượng, trong miệng cũng không ngừng gọi tên ngài…… Nàng nói nàng không muốn chết, nàng không muốn bỏ lại ngài tiếp tục cô độc một mình, nàng muốn cả đời sống bên ngài…… Ta xem trơ mắt nhìn máu của nàng cuồn cuộn phun ra khỏi miệng, nhiễm đỏ toàn bộ vạt áo, nhiễm đỏ hai tay của ta.”

“Độc đó có giải dược, chỉ cần cứu kịp thời nàng tuyệt đối không có việc gì.” Kỳ Hữu thanh âm thoáng khàn khàn.

“Hoàng Thượng ngài biết mà, vấn đề ở đây không phải là giải dược!” Hàn Minh thanh thanh chất vấn, “Ngài có từng lo lắng qua, nếu nàng biết được người nàng tín nhiệm nhất làm chuyện này đối với nàng, nàng sẽ có bao nhiêu thương tâm? Ngài thật sự chưa từng nghĩ qua sao?”

“Còn có hài tử của Tĩnh phu nhân, ngài đã sớm biết đó là cốt nhục của nàng cùng Dịch đại nhân, ngài cố ý cho nàng phát hiện bọn họ hai người trong lúc đang tư tình, ngài muốn mượn nàng tay trừ bỏ Tĩnh phu nhân cùng Dịch Băng. Nhưng ngài làm sao cũng không nghĩ tới, nàng thủy chung không đành lòng đối đãi Tĩnh phu nhân cùng Dịch Băng như thế, nàng đã chọn thả cho bọn họ một con đường sống!” Hắn nói chuyện càng lúc càng lớn, như quỷ mỵ chi âm cuồn cuộn tiến vào lỗ tai ta, ta đờ đẫn đứng ngây người, lẳng lặng nghe Hàn Minh một tiếng lại một tiếng đem từng suy đoán trong lòng ta nói rõ ràng từng chữ.

Phải, từ hôm đó, khi Đao Quang nói với ta là hoàng hậu là kẻ hạ độc vào bội đao, ta liền nổi lên lòng nghi ngờ. Đỗ Hoàn như thế nào có thể dự đoán được ta sẽ rút đao, hiểu ta đến vậy chỉ có một người là Kỳ Hữu.

Phải, ta chính là cố ý trước mặt đông đảo cung nhân cầm phá thai dược đi vào Bách Oanh cung, mục đích của ta chỉ vì chứng thật suy đoán của mình.

Phải, ta luôn luôn hoài nghi Kỳ Hữu, hoài nghi hết thảy mọi chuyện đều do một tay chàng an bài.

“Dịch Băng dám vọng tưởng đem đứa con của mình giả mạo thành long tử của trẫm, đây là mưu đồ đại nghịch, chẳng lẽ không đáng chết sao?” Cảm xúc của Kỳ Hữu đột nhiên dao động lên, thanh âm đề cao hơn hẳn.

“Đúng là nên giết, nhưng là ngài không nên lợi dụng cảm tình của nàng đối với ngài, tín nhiệm của nàng đối với ngài, như vậy so với ngài tự tay giết nàng còn thống khổ hơn.”

“Cho nên ngay tại hôm đó, ta đã quyết định không lợi dụng nàng nữa, ta muốn thả nàng đi.”

“Bởi vì vậy nên sau đó ngài tìm Doãn Tinh – một nữ nhân cũng thông tuệ như hoàng phi, thay thế nàng đến hoàn thành chuyện nàng chưa làm xong?”

Ta rốt cuộc nhịn không được, che lại đôi môi run rẩy, ức chế tiếng khóc của chính mình, cố gắng không cho tiếng nấc tràn ra.

Nguyên lai, kẻ ngốc nghếch nhất thế gian kỳ thực chính là ta, ta vọng tưởng cảm tình cùng cừu hận có thể cùng tồn tại, ta thiên chân nghĩ rằng tình cảm mà Kỳ Hữu dành cho ta là thuần triệt sạch sẽ.

Nguyên lai tình cảm của chúng ta bao lâu vẫn không thể sánh được cùng hoàng quyền….

Nguyên lai tình cảm của chúng ta đúng là yếu đuối như vậy, một kích cũng không chịu nổi.

“Chỉ cần Doãn Tinh trợ trẫm loại bỏ hết thảy chướng ngại, trẫm sẽ nói ra chân tướng với nàng, nàng chính là hoàng hậu duy nhất của trẫm.”

“Hoàng Thượng cho rằng, nàng nếu biết chân tướng còn có thể tha thứ cho ngài?”

“Trẫm…… sẽ không nói ra chân tướng với nàng.” Thanh âm chỉ tạm dừng khoảng nửa khắc, sau đó lại êm tai mà nói.

“Nạp Lan Kỳ Hữu, ngài căn bản không xứng để yêu nàng, lại càng không xứng để có được tình yêu của nàng.” Một tiếng gầm lên giận dữ vang vọng trong điện, mấy tên thị vệ đứng canh gác cùng ta đồng loạt đánh một cái rùng mình, ta lại không tiếng động mà cười lạnh.

Yêu?

Tình yêu của chàng đối với ta, thủy chung chẳng thể trọng yếu bằng hoàng quyền.

Yêu?

Không để ý rằng ta có thể hay không chịu nổi, mà đã đối ta dụng độc.

Yêu?

Có lẽ, chàng yêu bản thân mình nhiều hơn.

Advertisements

5 phản hồi on “Khuynh Thế Hoàng Phi – Chương 28.4”

 1. Hong Ngoc nói:

  Dung la yeu de vuong bat hanh qua…

 2. Amex nói:

  Nàng tuyệt vời lắm lắm!!! Cảm ơn nàng nha!

 3. chipmaikhoi nói:

  Tks

  ________________________________ Từ: “”Lưu Ly Kính”” Tới: chipmaikhoi@yahoo.com Đã gửi 15:22 Thứ Tư, 26 tháng 9 2012 Chủ đề: [New post] Khuynh Thế Hoàng Phi – Chương 28.4

  WordPress.com Tịch Nguyệt posted: “Tác giả: Mộ Dung Yên Nhi Chuyển ngữ: Thiên Nguyệt Quyển 3: Thùy đạo vô tình đế vương gia Chương 6: Táng hoa diệc tâm thương “Hoàng Thượng cũng biết,trong thời khắc sinh mệnh của nàng bị đe d”

 4. Tâm nói:

  hự hộc máu luôn, lợi dụng PN còn tát nàng>”< KH ko xứng vs tình cảm PN tí nào, tội nghiệp PN quá:((

 5. Thanh Y nói:

  Haiz, nhân tình thế thái…


Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s