Khuynh Thế Hoàng Phi – Chương 33.5

Tác giảMộ Dung Yên Nhi

Chuyển ngữThiên Nguyệt

Khuynh thế hoàng phi – Nhân sinh như chích sơ tương kiến

Quyển 4: Tố oản cửu khuyết oanh chỉ nhu

Chương 2: Dạ thâm Trường sinh điện

Hy thừa thế đưa tay ôm ngang lấy hông ta, phi thân chạy trốn. Thị vệ muốn đuổi theo lại bị một câu của Hàn Minh: “Giặc cùng đường đừng truy” ngăn lại. Máu của ta dọc theo cánh tay chảy xuống, đọng giọt trên cuộn tranh.

Chúng ta trốn khỏi hoàng cung, mà đau đớn trên người sớm làm ta chết lặng. Ta vô lực ngồi phịch vào trong lòng Hy, cố gắng khống chế ý thức của chính mình: “Đi…… Sở Thanh…… Vương phủ.”

Lúc Hy mang theo ta đi vào Sở Thanh vương phủ, ý thức của ta vẫn rõ ràng như trước, bởi vì vẫn luôn có một âm thanh trong đầu vang lên, nói với ta: Không thể ngủ được, nếu không sẽ không thể tỉnh lại được nữa.

Ta đem “Phượng huyết ngọc” trong người đưa cho vương phủ thủ vệ, bọn họ mới mang theo ngọc bội vội vàng chạy vào phủ thông báo Vương gia. Nói về vật “Phượng huyết ngọc” này, thật đúng là sai sót ngẫu nhiên lại chuyển vào tay ta, ta vẫn nhớ mang máng đêm đó ta cùng với Kỳ Vẫn nhất bút giao dịch.

“Sở Thanh vương, ta biết ngươi muốn ngôi vị hoàng đế kia…… Không, ngôi vị hoàng đế nguyên bản chính là của ngươi.”

“Ngươi tựa hồ cái gì đều biết.”

“Cho nên ta mới dám cùng ngươi bàn chuyện giao dịch.”

“Vậy ngươi có thể giúp ta làm chuyện gì?”

“Nay Vương gia trong tay không nắm thực quyền, cho dù có lợi thế hơn người, cũng vô pháp kéo Kỳ Hữu khỏi đế vị. Mà ta, có thể giúp ngài gặp mặt Dục Quốc hoàng đế, ta tin tưởng, hai người các ngài sẽ có chung một mục tiêu.”

Kỳ Vẫn nghe xong lời của ta, liền từ vạt áo lấy ra “Phượng huyết ngọc” giao cho ta, khóe môi vẫn gợi lên ý cười lạnh nhạt, nhưng trong đáy mắt đã có dã tâm rất rõ ràng, “Chỉ cần sự thành, ta có thể đáp ứng tất cả mong muốn của ngươi.‘Phượng huyết ngọc’ làm chứng.”

Kỳ Vẫn tự mình ra khỏi phủ dẫn chúng ta vào một gian mật thất. Hy sai người mang tới băng gạc, dược liệu, nước ấm, mà trong tay ta lại thủy chung nắm chặt lấy bức họa kia, không chịu buông lỏng. Kỳ Vẫn rút bức họa ra khỏi tay ta, trong nháy mắt sắc mặt đột nhiên thay đổi, cứng ngắc mở miệng hỏi: “Các ngươi vì sao lại trộm bức họa này?”

Hy không chút hoang mang xé mở xiêm y trên bụng ta, giúp ta cầm máu, có mồ hôi lạnh tích lạc trên trán hắn, “Người trong họa là nàng.”

Kỳ Vẫn bàn tay có chút run run, thật lâu sau không thèm hỏi lại, mà Hy lại giúp ta thượng kim sang dược, máu từ vết thương vốn từng đợt từng đợt tuôn ra, cuối cùng được tầng tầng băng gạc đem miệng vết thương dọc theo sống lưng tất cả tinh tế quấn quanh.

“May mắn không thương tổn đến chỗ yếu hại. Vương gia, giúp ta đỡ lấy nàng, ta hiện tại phải rút mũi tên trên vai nàng ra.” Hy phun ra một hơi, sau đó lau đi mồ hôi trên trán, lại hỏi ta, “Có thể trụ nổi không?”

Tuy rằng giờ phút này ta đã ý thức hỗn độn, rất muốn nhắm mắt lại mà nặng nề ngủ đi, nhưng là, ta như trước quật cường gật đầu.

Trong một khắc rút tiễn ra khỏi người ta, Kỳ Vẫn đột nhiên khẳng định mà ủ dột nói: “Ngươi là Phức Nhã công chúa.”

Tên giờ phút này đã rút khỏi vai ta, đau đớn kịch liệt đem ý thức ta cuốn sạch, ta thấy trong ánh mắt Hy hiện lên một chút bất khả tư nghị quang mang.

Advertisements

7 phản hồi on “Khuynh Thế Hoàng Phi – Chương 33.5”

 1. Thiên kim nói:

  Thak bạn nhiều nha! Mong chap ms nhiều!

 2. Sung Hyo Ri nói:

  Ha ha ha hay wá à! Thanks tỷ nhé!

 3. Thì Trang nói:

  Very good!mà pạn này,sao chỉ có 1 mình bạn dịch k àh

 4. Ngọc nói:

  Ồ, từ chap trước để ý đã thấy chỉ 1 mình Thiên Nguyệt edit truyện nhỉ?

 5. Amex nói:

  Cam on nang nha! Tiec la may nha ta bi hong Vietkey nen bay gio chi co the danh may khong dau thui. Xin loi nha.
  Ma sao con nguoi ta lai ghen tuong de so den vay ha?

 6. Phương Thúy nói:

  thank nàng nhìu nhìu , truyện ngày càng hấp dẫn, gay cấn đây ^^


Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s