Khuynh Thế Hoàng Phi – Chương 34.4

Tác giảMộ Dung Yên Nhi

Chuyển ngữThái Thanh, Thiên Nguyệt

Beta: Thiên Nguyệt

Khuynh thế hoàng phi – Nhân sinh như chích sơ tương kiến

Quyển 4: Tố oản cửu khuyết oanh chỉ nhu

Chương 3: Phượng huyết ngọc chi nặc

“Đại ca, tên tiểu tạp chủng này đánh đệ.” Liên Dận lại xông lên chỉ vào hắn cáo trạng trước “Đại ca, tiểu tạp chủng này đánh đệ.”

Liên Thành vừa nghe những lời này liền cho Liên Dận một cái tát, “Cái gì mà tiểu tạp chủng, hắn cũng là nhi tử của phụ thân, là huynh đệ của chúng ta.”

Bởi vì câu nói này, trong lòng hắn dâng lên một nỗi chua chát, hắn chưa từng nghĩ tới, lại có người sẽ vì mẹ con hắn mà lên tiếng, thậm chí gọi hắn là “huynh đệ”. Hai chữ xiết bao xa xỉ ấy, hắn chưa từng nghĩ tới sẽ nghe thấy từ trong miệng của ca ca.

Từ ấy về sau, Liên Thành nhiều lần ra vào tiểu viện, mang cho mẫu tử hai người rất nhiều điểm tâm, hoa quả thật ngon, hắn còn nói, “Ở đây, chúng ta là người một nhà.”

Hắn nhìn chằm chằm vào Liên Thành, lòng thấy vô cùng cảm kích, hắn trước nay đều không quen nhiều lời, con người luôn kín tiếng, lần đầu tiên phá lệ nói với ca ca một câu “Cám ơn, đại ca!”

Năm kia hắn mười tuổi, phụ thân phụng mệnh Hoàng Thượng lãnh binh xuất chinh, chỉ còn hắn cùng với mẫu thân ở trong phủ. Khi đó, trong lòng hắn mơ hồ có một dự cảm chẳng lành. Quả nhiên, đêm thứ ba sau ngày phụ thân xuất chinh, chính thê Mục Hinh Như dẫn theo vài tên gia đinh xông vào phòng mẫu thân, đem nàng còn đang trong giấc mộng kéo ra ngoài, nói là phải mang mẫu thân chôn xuống giếng. Lại còn tuyên bố nàng là một con yêu hồ tu đạo trăm năm, muốn đến hãm hại người trên kẻ dưới trong phủ, hấp thụ dương khí của họ.

Hắn trốn ở phòng trong, trộm thấy hết thảy việc xảy ra bên ngoài, khi đó hắn rất muốn lao ra cầu xin bà ta thả mẫu thân, nói cho bà ta biết mẫu thân không phải yêu hồ. Nhưng đại ca đã từ cửa sổ phía sau nhảy vào, hắn nói “Hy, ngươi phải trốn đi. Mẫu thân ta sẽ không tha cho ngươi đâu.”

Hắn cứ như vậy bị đại ca kéo ra cửa sổ chạy trốn, trong một khoảnh khắc, hắn trơ mắt nhìn mẫu thân bị vài tên gia đinh đẩy xuống giếng, “Bõm” một tiếng, nụ cười thống khoái đắc ý hiện trên khuôn mặt Mục Hinh Như, hắn cả đời này không thể quên được.

Ta nghe hắn từng chữ từng một lời kể ra, trên mặt cũng hiện lấy một chút đau thương, giống như chuyện này cùng hắn vốn không có không quan hệ. Nhưng là, hắn thường cười chua chát, tiết lộ tâm tình thực sự. Càng khiến ta không nghĩ tới, Hy lại chính là đệ đệ của Liên Thành. Khó trách ta nhìn thấy có cảm giác như đã từng quen biết, hắn rất giống Liên Thành, lời nói, cử chỉ hay khí chất toát ra từ trên người đều như một.

“Sau đó, ngươi gặp tuyệt thế thần y, hắn thu ngươi làm đồ đệ, đúng không?” Ta bắt đầu đoán sự việc phát sinh về sau.

Hắn gật đầu,“Những năm gần đây, ta vẫn tính kế ám sát Mục Hinh Như, nhưng mà…… Đại ca sau khi cứu ta thoát hiểm, khẩn cầu ta tha thứ cho mẫu thân của huynh ấy. Cho nên nhiều năm như vậy trôi qua, ta vẫn chưa thể nhẫn tâm động thủ.”

Ta ai thán một tiếng:“Nhưng sát mẫu chi cừu ngươi không thể không báo, ngươi lại không muốn để cho Liên Thành biết việc này là ngươi gây nên, cho nên ngươi tìm một nữ tử cùng ngươi không có chút quan hệ, lại có quan hệ với Liên Thành, thay ngươi hoàn thành lần ám sát này.” Nhìn hắn trầm mặc không nói, ta biết bản thân lại đoán đúng rồi, mới nói:“Ngươi không sợ ta đem kế hoạch của ngươi cung ra?”

“Ta tuyệt không nhìn lầm người.”

“Xem ra, ta không thể cự tuyệt.”

Hắn dùng ánh mắt lạnh lùng nhìn gương mặt ta,“Ngươi đã không còn bị thương thế trở ngại, vậy liền để ta giúp ngươi phục dung đi.”

Advertisements

5 phản hồi on “Khuynh Thế Hoàng Phi – Chương 34.4”

 1. temmmmm
  truyện hay quá tỉ tỉ ơi

 2. heomap nói:

  cam on nang lam lam ,truyen hay qua’!

 3. Nina1882 nói:

  Hay quá là hay! Tiếc là một mình bạn dịch nên tốc độ không được nhanh, làm mỗi ngày vào ra mong ngóng trông chờ chương mới.

  Cám ơn bạn nhiều.

 4. Phương Thuý nói:

  thank nàng 🙂

 5. Shim MinNa nói:

  Thanks nàng. Truyện này hay quá!!!! Cố lên nhé nàng, ta sẽ luôn ủng hộ!!!!
  Quả thực ta đọc ké truyện của nàng lâu rồi, bây giờ mới có dịp bày tỏ~ hehehe


Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s