Khuynh Thế Hoàng Phi – Chương 36.2

Tác giảMộ Dung Yên Nhi

Chuyển ngữ: Thiên Nguyệt

Quyển 4: Tố oản cửu khuyết oanh chỉ nhu

Chương 5: Nhật nguyệt tinh, Thần phi

Từng câu một, giống như hắn đang thì thầm bên tai ta, chân thật như thế.

Liên Thành chợt dừng lại động tác trên người ta, đầu ngón tay nhẹ nhàng lướt qua hai gò má của ta. Ta mới giật mình phát hiện bản thân đang rơi lệ, ta thật không dám mở to mắt xem biểu tình của Liên Thành giờ phút này.

Sức nặng đang đè trên bụng ta đột ngột biến mất, chỉ nghe thấy thanh âm hắn bước xuống mặc lại áo quần truyền vào tai, giữa màn đêm yên tĩnh vang lên thật rõ ràng. Thật lâu sau, bên tai truyền đến thanh âm của hắn, “Ta sẽ không miễn cưỡng nàng. Ta nguyện ý chờ, chờ đến một ngày nàng nguyện ý tiếp nhận ta.” Nói hết câu, tiếng bước chân của hắn cũng trở nên xa dần, âm thanh đóng, mở cửa mạnh mẽ đánh vào nơi sâu nhất của tâm ta.

Vì sao phải rơi lệ? Ta chẳng phải đã chuẩn bị tốt, đem bản thân trao cho Liên Thành, như vậy, ta sẽ không còn nhớ về Nạp Lan Kỳ Hữu, chẳng lẽ, chuyện tới nước này, ta vẫn là không thể buông tay hắn sao? Nắm lấy chiếc chăn kim ti đã hỗn loạn, gắt gao cuốn lấy thân thể không còn mảnh vải, ta suốt một đêm không ngủ.

Ngày hôm sau, ta thể theo quy củ đến Hoàng hậu điện thỉnh an, mấy ngày nay ta liên tục tận dụng hết khả năng có thể để lẩn tránh Linh Thủy Y, nhưng có thể trốn được nhất thời, nào có thể trốn được một kiếp. Ta chuẩn bị tốt hết thảy liền bước vào Hoàng hậu điện. Nghe nói, Linh Thủy Y bệnh nặng mới khỏi, đã khôi phục phong phạm mẫu nghi thiên hạ lúc xưa.

“Nô tì tham kiến hoàng hậu nương nương.” Ta cúi người hành lễ, chỉ nghe nàng dùng thanh âm ôn nhu nói: “Thần phi không cần đa lễ, đứng dậy đi.”

“Tạ hoàng hậu nương nương.” Ta ngẩng đầu cười nhìn Linh Thủy Y, dung mạo nàng nguyên bản đoan trang tú lệ, nụ cười phúc hậu trên mặt nàng vì một khắc nhìn thấy ta mà trể nên biến đổi, huyết sắc như biến mất, để lại một gương mặt trắng bệch.

Ta giả bộ không thấy sự khác thường của nàng, ta cầm một chén trà Thiết Quan Âm đầy, đoan trang đưa tới trước mặt nàng, “Nương nương, thỉnh dùng trà.”

“Ngươi……” Nàng toàn thân run rẩy, mồ hôi lạnh nhè nhẹ tràn ra trên trán, “Các ngươi toàn bộ đều lui ra cho bản cung.” Nàng thoáng bình phục sự thất thố của chính mình, lệnh cho tất cả nô tài ở đây lui khỏi.

Ta hai tay như trước đang cầm chén trà, nhìn hơn mười vị nô tài lướt qua người ta, rời khỏi ngoại điện.

Nàng thấy tất cả nô tài trong điện đều lui ra, khẩn cấp hét lên đến quái dị: “Ngươi không chết!”

Thấy nàng thủy chung chưa tiếp nhận chén trà đang dâng, ta liền thu hồi, đem trà đặt lại lên bàn, “Nhờ hồng phúc của hoàng hậu nương nương, nô tì sống tốt lắm.”

Nàng như trước không thể tin, thượng hạ đánh giá ta, “Làm sao có thể…… Ta rõ ràng đã …. mặt ngươi …… Làm sao có thể!” Nàng không ngừng mà thì thào lặp lại, giật mình nói, “Đêm đó hoàng hậu điện có nữ quỷ, chính là ngươi! Ngươi thật to gan, dám giả thần giả quỷ dọa bản cung.”

“Hoàng hậu nếu không làm chuyện sai trái, lẽ nào lại bị nô tì dọa sợ?” Ta thản nhiên ngồi ngay ngắn ở bên ghế, đem chén Thiết Quan Âm bưng lên, đặt ở bên môi nhấp một ngụm, vừa lòng nhìn sắc mặt của nàng dần dần nguôi bớt, “Hoàng hậu, ngươi phải biết rằng, mạng của ngươi và Liên Dận hiện đang nằm trong tay ta. Chỉ cần các ngươi an phận, ta tuyệt đối không làm khó dễ các ngươi, chuyện ngươi từng hủy udng ta, ta cũng có thể không truy cứu.”

Ánh mắt nàng chợt nheo lại, “Ngươi là đang uy hiếp ta?”

Ta cười nói:“Cứ cho là vậy! Thế ngươi có đồng ý bị uy hiếp không?”

Đồng tử nàng đột nhiên tiệm khởi sát khí, “Ta tùy thời đều có thể giết ngươi!”

Ta chút không úy kỵ chống lại ánh mắt nàng, “Một việc ngốc nghếch như đồng quy vu tận , người thông minh như hoàng hậu nhất định sẽ không làm.”

Nàng bỗng nhiên trầm tư, sát khí trên mặt dần dần tán đi, thần sắc khôi phục như thường, đồng tử xinh đẹp lưu chuyển, “Ngươi nói không sai, chuyện ngốc nghếch như vậy, bản cung tất nhiên sẽ không làm.”

Advertisements

4 phản hồi on “Khuynh Thế Hoàng Phi – Chương 36.2”

 1. Alicele nói:

  i’, thanks sis sis nhiu`

 2. loan nói:

  cảm ơn bạn nhiều nhé…mình rất hồi hộp chờ chap mới của bạn…

 3. Shim MinNa nói:

  Thanks nàng! Haizz……cái bà Linh Thủy Y này đáng ghét quá đi!

 4. JW nói:

  Khổ thân Liên Thành 😦 ty vô vọng wá


Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s