Khuynh Thế Hoàng Phi – Chương 40.5

Tác giảMộ Dung Yên Nhi

Chuyển ngữThiên Nguyệt

Quyển 4: Tố oản cửu khuyết oanh chỉ nhu

Chương 9: Quý sủng lục cung

Dọc theo đường đi, cước bộ của hắn rất nhanh, ta cũng thực ăn ý phối hợp cùng bộ pháp của hắn, nhẹ giọng hỏi:“Ngươi đã nghe được?”

Hắn gật gật đầu, bộ pháp lại như trước không hề ngừng lại, “Ân.”

“Kỳ thật, ta cũng chỉ là nhất thời xúc động……”

Hắn nghe thấy ta nói chuyện, đột nhiên dừng lại bộ pháp, quay đầu chăm chú nhìn ta,“Ta chỉ sợ lời đó của mẫu hậu gợi lại nỗi đau của nàng.”

Ta âm thầm cúi đầu, thản nhiên cười cười, “Chúng ta không phải đã nói qua, chuyện trước kia không bao giờ nhắc đến nữa sao?”

Đồng tử sâu thẳm của hắn có chút ảm đạm, nụ cười đạm đạm trên khóe môi lại vẫn duy trì như cũ, “Ân, về sau không bao giờ nhắc lại nữa.”

Ta thu hồi thần sắc ảm đạm, trên môi mang theo ý, cười ngửa đầu nhìn trời, “Hoàng Thượng còn tâm trí để để ý đến nhiều việc như vậy? Đã nhàn hạ như thế, hoàng thượng có thể bồi nô tì đi xem hoàng hôn, được không?”

Hắn sửng sốt, sau đó liền cười nói:“Mệnh lệnh của ái phi, trẫm dám không theo sao?”

Hắn cùng ngồi bên cạnh ta trước Cách Duyên hồ của Chiêu Dương cung, mãi đến khi ánh mặt trời cuối ngày cũng lặn mất, màn đêm phủ kín không gian, ta mới cùng hắn đứng dậy hồi cung dùng bữa tối, ta lại đột nhiên nhớ tới nửa năm trước được thả đèn Khổng Minh. Nhất thời quật khởi, ta liền phân phó Lan Lan cùng U Thảo làm cho ta một cái đèn Khổng Minh, Liên Thành có chút lo lắng hỏi: “Ngươi muốn làm cái gì? Không phải lại muốn ước cho ta tìm được nữ tử để âu yếm nữa chứ?”

Ta không đáp, chấp bút viết mười ba chữ thật to, thật tinh tế lên đèn Khổng Minh: Liên Thành sớm ngày hoàn thành đại nghiệp tam quốc thống nhất.

Sau khi ta viết xong, Liên Thành nhìn hàng chữ trên đèn mỉm cười,“Thống nhất tam quốc, đây là hy vọng của nàng sao?”

Ta cầm lấy cây đuốc, châm đèn, nhìn nó bay cao.

“Không chỉ là hy vọng của ta, cũng là c hy vọng ủa ngươi, không phải sao?” Ta nhìn lên đèn Khổng Minh, nói,“Liên Thành, Thái Hậu nói đúng, ta là một nữ nhân không thể sinh con, ngươi là hoàng đế, phải có con nối dõi.”

Hắn nghiêng đầu nhìn ta, đánh giá thật lâu, vẫn là im miệng không nói.

Ta lộ vẻ đạm cười nhìn lại hắn, “Ta cũng không muốn vì bản thân chuyên sủng mà phiền hà đến giang sơn của ngươi.”

Hắn đột nhiên trầm mặc, thật lâu sau mới nặng nề mở miệng nói: “Nếu có một ngày ta thực cùng Nạp Lan Kỳ Hữu binh nhung tướng hướng, nàng thật sự có thể tiếp tục thờ ơ lạnh nhạt chứ?”

Không nghĩ tới hắn đột nhiên đem đề tài chuyển đi, suy nghĩ của ta có chút bắt không kịp, nhưng lại chỉ có thể ngây ngốc nhìn hắn.

“Ta nghĩ, nàng sẽ giúp đỡ Kỳ Hữu. Cứ dựa vào việc nàng luôn miệng nói hận hắn, không phải là đã rất yêu nên mới rất thống hận?”

Ta bỗng nhiên hoàn hồn, không được tự nhiên mà cười cười, “Từ khi ta biết được hắn phế đi Đỗ Hoàn nhưng lại khẩn cấp lập lại hoàng hậu, tâm ta liền thấy phai nhạt rồi. Kỳ thật chuyện cũ như mây khói, ta chỉ muốn hoàn thành phục quốc chi nghiệp, cùng ngươi sống hết những năm tháng sau này.”

Hắn nghe thấy lời này của ta, trong mắt lập tức mang theo ánh sáng nghi hoặc, hắn mở miệng như muốn nói gì, nhưng vẫn là nuốt lại không lên tiếng.

Ta nghĩ hắn không tin lời nói của ta, vội nói: “Lời của ta đều là sự thật.”

Hắn mỉm cười giúp ta vén tóc mai đang bay loạn ra sau tai, lại xoa xoa hai gò má ta, “Lời ccu3 nàng, từ trước đến nay, ta chưa từng hoài nghi.”

Hắn cúi đầu muốn hôn lên môi ta, ta lập tức đưa tay cản lấy bờ môi ngập tràn áp chế của hắn, “Có người!”. Ta nhìn bốn phía, Lan Lan cùng U Thảo cũng không biết đã biết mất không còn bóng dáng từ lúc nào, trốn thật nhanh.

Hắn đẩy tay của ta ta, bá đạo hôn lên môi, môi mạnh mẽ di động, lan tràn đi xuống. Ta phải đi cà nhắc mới có thể đón nhận nụ hôn của hắn, cách hắn hôn cùng vẻ ngoài ôn hòa của hắn tuyệt đối khác nhau, kích cuồng như mưa rào, chúng ta hô hấp hỗn loạn cùng một chỗ, một mùi tình dục nồng đậm lan tràn.

Advertisements

2 phản hồi on “Khuynh Thế Hoàng Phi – Chương 40.5”

  1. Amex nói:

    Hi hi Hay qua! Den hoi tinh cum rui nang a. HI vong moi chuyen tot lanh voi LT cho xung dang voi tam long cua anh i.

  2. Shim MinNa nói:

    🙂 thành ca! Huynh cũng cầm thú lắm nha!


Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s