Khuynh Thế Hoàng Phi – Chương 40.7

Tác giảMộ Dung Yên Nhi

Chuyển ngữThiên Nguyệt

8bd9f8198618367abf7c24982e738bd4b21ce502

Quyển 4: Tố oản cửu khuyết oanh chỉ nhu

Chương 9: Quý sủng lục cung

Rốt cục, cảm giác khó chịu dần dần nhạt đi, toàn thân truyền đến cảm giác sảng khoái thanh lương, ánh mắt cũng có thể chậm rãi mở. Đến khi mắt ta có thể nhìn rõ ràng hết thảy cảnh tượng xung quanh cũng là lúc ta nhìn thấy Hy, hắn một thân Thái y quan phục, trong tay cầm một bình thuốc nhỏ nhìn ta. Nhìn thấy Liên Thành vội vã xông vào điện, vẻ mặt đau lòng nhìn ta, thật lâu sau không nói một câu.

“Hoàng Thượng, nương nương toàn thân đã bị va chạm mãnh liệt, có nguy hiểm bị tụ huyết nghịch lưu, may mắn cứu đúng lúc……” Hy đem bệnh tình của ta bẩm báo lại cho Liên Thành.

Liên Thành lắng nghe từng chữ một, mi tâm liền nhíu chặt thêm một phần, cuối cùng lạnh lùng quét về phía Linh Thủy Y cùng Lan tần, “Các ngươi ai có thể nói cho trẫm rốt cuộc là đã xảy ra chuyện gì?” Thực ra đây tính là một câu uy hiếp, hỗn loạn lửa giận nồng đậm, giống như tùy thời liền có thể phải giết vài người mà hả giận.

Lan tần sắc mặt trắng bệch như tờ giấy, thần sắc hoảng hốt cúi đầu, hai tay nhanh khấu. Linh Thủy Y nhàn nhã cười mở miệng, ta lại ở trước mặt nàng nói: “Hoàng hậu, ta không biết mình đã làm chuyện gì chọc cho ngài giận dữ như thế.”

Linh Thủy Y trên mặt một dạng mỉm cười, “Thần phi, ngươi đang nói chút cái gì vậy?”

Lan Lan tựa hồ hiểu được ý ra, nhanh chóng phụ họa, “Hoàng hậu nương nương, ngài vì sao phải đẩy chủ tử của bọn ta? Ngài chẳng lẽ không phải luôn nói nàng thân thể không tốt sao? Như thế nào lại hạ thủ ngoan độc như vậy.”

Lan tần vừa nghe đột nhiên ngẩng đầu, không thể tin được nhìn sang Lan Lan, lại nhìn thấy ta im lặng không nói lời nào, lập tức gật đầu, “Phải, là hoàng hậu nương nương đẩy Thần phi.”

U Thảo cũng phụ họa nói: “Chủ tử chẳng qua cùng ngài đồng thời thích một kiện kim lũ y màu trắng mà thôi, ngài sao lại hạ thủ ngoan độc vì một chuyện không đáng như vậy?”

Linh Thủy Y đột nhiên phải chịu đựng cảnh nghìn người chỉ tay, nàng chỉ có một miệng, nan biện chúng khẩu, chỉ có thể run run chỉ tay, “Các ngươi …… Bản cung khi nào đẩy Thần phi, rõ ràng chính là Lan……”

Lan tần vừa nghe hoàng hậu sắp hô lên tên mình, vội vàng cắt ngang, “Hoàng hậu nương nương, tất cả các nô tài trong nội điện đều đã nhìn thấy rõ ràng, ngài việc gì phải nói dối nữa?”

Lúc này, tất cả các nô tài đang đứng xung quanh, trừ bỏ nô tài của Hoàng Hậu điện, những người khác ai cũng liên tục gật đầu.

Linh Thủy Y nhìn hết thảy cảnh này, mạnh mẽ xoay người trừng mắt nhìn ta, “Thần phi, ngươi ả tiện nhân này, dám nói xấu……” Lời của nàng mới nói đến một nửa, Liên Thành liền tiến lên từng bước quăng cho nàng một cái tát. Nàng bị đánh cho thất điên bát đảo, mộng hồi lâu ý thức mới khôi phục, bụm mặt khóc nói: “Ngươi đánh ta?”

Liên Thành đạm mạc nhìn nàng, thanh âm lạnh lẽo cứng rắn, “Linh Thủy Y, trẫm có thể dễ dàng tha thứ cho ngươi, nhưng việc đó cũng có hạn độ, ngươi hiện tại liền cút khỏi đây cho trẫm, trẫm không muốn gặp lại ngươi!”

Linh Thủy Y kinh ngạc nhìn hắn hồi lâu, cuối cùng xấu hổ và giận dữ ly khai tẩm cung.

Liên Thành đi đến bên giường ta, dùng tay áo giúp ta mồ hôi lạnh trên trán, “Còn cảm thấy đau không?”

Ta suy yếu lắc lắc đầu, “Không có việc gì.”

Thần sắc của Hy lại phá lệ nghiêm túc, do dự hồi lâu rốt cục vẫn là mở miệng nói: “Thần phi nương nương thân thể không đủ sức tiếp nhận thương thế nặng như vậy, cũng không biết vì sao, thân thể của nàng phi thường suy yếu…… Tựa hồ có ẩn chứa độc tính chưa chữa hết.”

“Độc?” Liên Thành đề cao thanh âm rất nhiều, “Làm sao có thể có độc?”

Ta bình tĩnh giải thích: “Từng trúng trước đây.” Nếu không có độc này, sợ là lúc đó ta căn bản không có khả năng được Kỳ Hữu đáp ứng quay về Hạ Quốc, đây chính là độc do ta chính tay hạ.

Liên Thành tựa hồ hiểu được điều gì, sốt ruột hỏi: “Có thể khu trừ không?”

Hy nói: “Chỉ cần nương nương sau này dốc lòng điều dưỡng, nhất định có thể khu trừ.”

“Hảo, về sau việc điều dưỡng cho Thần phi trẫm giao ngươi phụ trách, trẫm muốn nhanh chóng nhìn thấy hiệu quả.”

Advertisements

6 phản hồi on “Khuynh Thế Hoàng Phi – Chương 40.7”

 1. baobinh nói:

  hay wa, chuong 40.7 da co roi,Lien Thanh tuyet nhat.

 2. danlinh dao nói:

  LT noi dien roi haha .Linh thuy y nguoi co ket cuc nhu vay dang lam

 3. kinoko nói:

  thanks nàng đã dịch nhé :X ngóng từng ngày… XD

 4. Zun Windy nói:

  em đã đọc hết cv rồi nhưng vẫn hóng tỷ từng ngày đây…tỷ edit em rất ưng ạ. cảm ơn nhé

 5. Hồ Ly Tinh nói:

  Thế là Lan tần đứng về phía Phức Nhã mà mang ơn, sau này kô hớt lẻo với mụ Thái Hậu linh tinh nữa. Thủy Linh Y vốn định đẩy 2ng họ vào thế đối địch. Rốt cuộc, Phức Nhã ra 1 đòn cao tay, 1 mũi tên trúng 2 đích. Đúng là do ăn ở thất đức, ác giả ác báo :3

 6. chipmaikhoi nói:

  Tks


Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s